ภาพสุดฮาในต่างแดน

Waterfall

ภาพสุดฮาในต่างแดน

ภาพฮาๆสามารถเปลี่ยนอารมณ์ของเราได้ไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะเวลาไปท่องเที่ยวก็อยากจะเก็บภาพอันน่าประทับใจมาเป็นที่ระลึก กลับกลายมาเป็นภาพสุดฮาไปซะนี่ จะว่าขำก็ขำจะว่าเสียดายก็เสียดาย แต่ยังไงเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะฮาขนาดไหน

1.มนุษย์แมงมุม

รูปแรกนี้เกิดเหตุใน SuperMarket แห่งหนึ่งในต่างประเทศ มีผู้ชาย 2 คน ผู้ชายคนนึงทำท่าว่ากำลังโดนมัดด้วยใยของมนุษย์แมงมุม ซึ่งจริงๆแล้วมันก็คือแรปพลาสติกเอาไว้ห่ออาหารนั่นแหละ แต่เอามาพันรอบตัวแล้วมโนว่าเป็นใยแมงมุม ส่วนผู้ชายผู้เป็นเพื่อนของเขาอีกคนนึงนั้น ทำทีเกาะบนเสาที่อยู่บนช่องคิดเงิน แล้วทำมือเหมือนกับว่ากำลังพ่นใยแมลงมุมออกมาจากข้อมือจริงๆ ภาพนี้ชอบตรงดูมีความพยายามสูงมากกก ไหนจะเอาแรปมาห่อตัว ไหนจะต้องปีนเสาเหล็กเย็นๆเพื่อสวมบทบาทเป็น Spider Man อีก กว่าจะได้รูปนี้ต้องใช้การเซ็ทฉากนานน่าดูเลยนะเนี่ย

2.คู่รักยีราฟ

สถานที่ในรูปนี้เหมือนกับสวนสัตว์อย่างไม่ผิดเพี้ยนเลยค่ะ เพราะมีทั้งสัตว์อย่างยีราฟ แล้วไหนพ่อจะอุ้มลูกตัวน้อยมาเพื่อมาเปิดหูเปิดตา ดูสัตว์ป่าตัวจริงๆเป็นครั้งแรก เด็กน้อยในรูปก็ดูยิ้มแย้มมีความสุขดี โดยมีพ่ออุ้มประคองอยู่ ไหนๆแล้วก็ถ่ายรูปเป็นความทรงจำสักหน่อย มีแบคกราวน์เป็นยีราฟคอยาวก็ไม่เลว พอ 1 2 3 แช๊ะ เท่านั้นแหละ ไหงจากคู่รักยี่ราฟกลายมาเป็นยีราฟขี่กันไปได้ ล่ะคราวเนี้ย!

3.ขอถ่ายด้วยคน

คราวนี้เป็นการท่องเที่ยวทางทะเล น้ำใสแจ๋ว ฟ้าสีครามปราศจากเมฆ ก็มีกลุ่มนักท่องเที่ยวขึ้นเรือ Speed Boat เพื่อจะไปดำน้ำดูประการังกัน ทุกอย่างก็เป็นไปได้สวย แฮปปี้สุดๆ 3 สาวเพื่อนซี้มาเที่ยวด้วยกันก็อยากจะถ่ายรูปเป็นที่ระลึกโดยตัวท่อนล่างอยู่ใต้น้ำนั้นแหละ เก๋ๆใครๆเขาก็ถ่ายกัน พอ 3 สาวเรียงหน้ากระดานเพื่อจะโพสท่าเท่านั้นแหละ แขกที่ไม่ได้รับเชิญก็ปรากฏตัวขึ้น…นั่นก็คือปลากระเบนตัวใหญ่ อยากมาถ่ายรูปด้วย ปลากระเบนมาเกาะตรงหลังของทั้ง 3 สาว แต่สาวๆควรจะดีใจ กลับทำหน้าเหยเกกลัวซะอย่างนั้น พี่กระเบนอุตส่าห์มาขอเข้ากล้องด้วยแท้ๆ

4.ตูบแย่งซีน

ในชนบทของต่างประเทศแห่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าของก็เลี้ยงหมา เลี้ยงแมว ไว้เป็นเพื่อนไปเรื่อย จนเจ้าแมวตัวอ้วนกระโดดขึ้นไปนั่งอยู่บนริมรั้วบางๆ เจ้าของก็เห็นว่ามันน่ารักดี เลยจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อมาถ่ายเก็บไว้ ปรับโฟกัสไปตรงเจ้าแมว กำลังจะกดชัตเตอร์ เจ้าหมาโผล่มากจากไหนไม่รู้ มายิ้มหน้าบ้านอยู่ตรงมุมซ้ายล่างของรูป สายตาในรูปของเจ้าแมวที่มองเจ้าหมาซึ่งจู่ๆก็มาแย่งซีนตัวเองนั้น เต็มไปด้วยความไม่พอใจอย่างแรง